Wefinex có phải lừa đảo không

Wefinex có phải lừa đảo không

Khi quan tâm đến một dịch vụ gì đó, người ta thường tìm hiểu về việc nơi đó có lừa đảo hay không. Chính vì vậy, câu hỏi “Wefinex có lừa đảo không?” chắc chắn sẽ có trong đầu rất nhiều người khi lần đầu tiên tìm hiểu về hình thức đầu tư quyền chọn nhị phân này. Đặc biệt là trong bối cảnh có rất nhiều đơn vị truyền thông lên tiếng cảnh báo như hiện nay. Vậy! Thực hư điều đó là như thế nào? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé!

Wefinex là gì?

Wefinex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khá hot ở nước ta. Giao dịch quyền chọn nhị phân (binary option) tức là người chơi sẽ bỏ tiền ra để mua lấy các quyền chọn ảo, để được phép dự đoán biến động của một loại tài sản hay tiền tệ nào đó trong tương lai gần. Nếu dự đoán đưa ra là chính xác thì các sàn này sẽ chi trả hoa hồng thắng lệnh tùy vào số tiền mà người chơi đã bỏ ra ban đầu.

forex

 

Những cảnh báo của truyền thông về Wefinex

Không chỉ riêng Wefinex mà cả hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân nói chung đều bị cảnh báo là không tốt. Điều đó xuất phát từ việc giao dịch quyền chọn nhị phân thường chỉ áp dụng cho thời gian ngắn. Do vậy, nhiều chuyên gia đã cho rằng việc này là bất khả thi, và giao dịch quyền chọn nhị phân chẳng khác gì đánh bạc trá hình cả.

Trên thế giới, có vài quốc gia đã nghiêm cấm quyền chọn nhị phân. Riêng ở nước ta, các quy định liên quan đến lĩnh vực này vẫn chưa được ban hành. Đồng nghĩa với việc bạn được phép thoải mái tham gia mà không cần phải lo sợ bị ngăn cấm gì cả. Tuy nhiên, nếu có phát sinh tranh chấp giữa người chơi với sàn thì người chơi đó cũng sẽ không được hệ thống pháp luật bảo hộ.

Có nên tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân tại Wefinex?

Thực tế việc ngăn cấm đánh bạc không phải là vì hình thức này xấu. Các sòng bạc hợp pháp vẫn tồn tại rất nhiều là vì sao?  Đó chính là bởi còn quá nhiều người chơi không đủ khả năng nhưng lại tham lam may rủi. Dẫn đến việc lún sâu vào cờ bạc rồi gây ra các hệ lụy xấu cho xã hội như nợ nần, trộm cướp, tan vỡ hạnh phúc gia đình,…

Bởi vậy, để bước chân một cách hợp pháp vào các sòng bạc đã được cấp phép hoạt động thì hầu hết mọi người đều phải chứng minh được năng lực tài chính. Do đó mà chúng ta thường thấy ở các quốc gia càng phát triển thì việc cờ bạc càng có được những cái nhìn thiện cảm hơn. Có không ít bộ môn liên quan đã được đưa vào thi đấu trong các sự kiện và được xem như  thể thao trí tuệ. Vì muốn chiến thắng thì người chơi chắc chắn phải có kỹ năng và tư duy với chiến thuật hợp lý chứ không thể hoàn toàn trông chờ vào sự may mắn được.

Capture-8

Trong quyền chọn nhị phân cũng vậy, bạn phải có kiến thức vững vàng về thị trường tài chính. Đồng thời vận dụng và liên kết được các sự kiện chính trị, kinh tế xã hội toàn cầu sẽ ảnh hưởng ra sao đến việc tăng và giảm của tiền tệ trong tương lai gần thì mới có được tỉ lệ thắng tốt. Bởi thế, những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín phải là nơi cập nhật liên tục những biến động theo thời gian thực trên thị trường ngoại hối để vẽ nên biểu đồ cho người chơi. Wefinex và những cái tên kỳ cựu khác như Binomo, Olymp Trade, FBS, IQ Option,… sẽ là gợi ý cho bạn.

Wefinex có lừa đảo người chơi

Ngoài tính hợp pháp của Wefinex và quyền chọn nhị phân như đã nói ở trên, chắc hẳn không ít người tìm đến đây với câu hỏi “Wefinex có lừa đảo không?” là đang quan tâm đến các vấn đề nạp và rút tiền. Câu trả lời cho bạn sẽ là KHÔNG, bởi vì việc đó trước giờ luôn diễn ra rất suôn sẻ và chưa có bất kỳ ý kiến nào từ người chơi cả. Ngoài ra, chương trình giới thiệu bạn bè (affiliate) ở đây cũng rất minh bạch và chi trả nhanh chóng. Bạn có thể xem thêm một vài thông tin liên quan tại các bài viết bên dưới.

Chốt lại, có nên kiếm tiền cùng Wefinex không?

Wefinex không phải là sân chơi để tìm kiếm sự may rủi. Nếu đủ kiến thức thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ đây. Bằng chứng là đã có không ít nhân viên các tổ chức tín dụng chuyển hướng và thử làm quen với mô hình này, nhưng đã có được các khoản thu nhập rất tốt. Bởi vì họ chính là những người có kiến thức vững chắc về tiền tệ. Nếu bạn đang tìm hiểu, tốt hơn hết hãy thử qua bằng tài khoản demo để có được vài kinh nghiệm trước khi nạp tiền vào và giao dịch thật. Ngoài ra, hãy tham gia vài group liên quan đến lĩnh vực này để có thể học hỏi thêm nhiều thứ hay ho.

Những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín tương tự Wefinex

Hỗ trợ tài chính đồng hành cùng Wefinex

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of