VAY VND – Một sự lựa chọn mới cho khoản vay dưới 10 triệu đồng

VAY VND – Một sự lựa chọn mới cho khoản vay dưới 10 triệu đồng

Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm app cho vay online theo mô hình P2P. Nhưng chỉ một vài trong số đó là thực sự tốt với tỉ lệ giải ngân cao và lãi suất + chi phí thấp. Đã thế, địa chỉ nổi bật nhất là Cashwagon hay idong mới đây lại tạm ngưng hoạt động khiến cho nhiều người không tìm ra giải pháp thay thế vào những lúc khó khăn. Bên cạnh DoctorDongWefinex đã giới thiệu, thì hôm nay mời bạn tìm hiểu về VAY VND – một cái tên còn khá mới nhưng vô cùng chất lượng với chương trình ưu đãi 0 lãi 10 ngày đầu cho khách hàng mới y như Cashwagon.

VAY VND là gì và hỗ trợ khoản vay ra sao?

VAY VND là một ứng dụng cho vay online trên di động còn khá mới mẻ trên thị trường tài chính tín dụng cá nhân theo mô hình P2P. Ra mắt vào giữa năm 2019, nhưng mãi đến khi Cashwagon bị tạm ngưng hoạt động thì nhiều người mới bắt đầu biết đến VAY VND như một giải pháp thay thế. Tận dụng điều đó, VAY VND đã tung ra ưu đãi lãi suất và phí dịch vụ thậm chí còn hấp dẫn hơn cả những gì mà Cashwagon hay DrDong đã từng mang lại. Đó chính là việc khách hàng lần đầu làm quen với nơi này sẽ có được khoản vay 0 lãi suất, miễn phí 10 ngày đầu.

Tại VAY VND, bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh CMND và ảnh chân dung qua ứng dụng của họ trên điện thoại di động với một vài thông tin đơn giản khác là đã có thể vay tiền. Hạn mức tối đa mà  VAY VND có thể hỗ trợ là từ 600.000đ  – 10 triệu đồng cho thời hạn 7 – 30 ngày. Nhưng trước mắt thì khách hàng mới chỉ có thể được duyệt tối đa 3 triệu đồng mà thôi.

Capture

Điều kiện và hồ sơ cần có để vay tiền qua ứng dụng VAY VND

VAY VND cũng giống như những địa chỉ cho vay theo mô hình P2P khác. Điều kiện để được đăng ký là tương đối dễ, còn duyệt vay như thế nào thì tùy từng trường hợp cụ thể. Các thông tin cung cấp càng đầy đủ và tin cậy thì khả năng giải ngân càng cao. Thông qua ứng dụng, bạn chỉ cần điền những gì mà VAY VND yêu cầu cũng như upload hình ảnh chân dung, ảnh CMND chứ không cần phải photo giấy tờ để làm hồ sơ cho phức tạp. Nhìn chung thì muốn vay tiền tại VAY VND, bạn cần:

 • Là công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi
 • Sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành mà VAY VND hỗ trợ với mức thu nhập tạm ổn
 • Sở hữu ít nhất một thiết bị di động thông minh để tải app VAY VND và đăng ký khoản vay

Cách đăng ký khoản vay VAY VND

Bạn đang gặp khó khăn trong phạm vi mà VAY VND hỗ trợ? Bạn đủ khả năng để hoàn trả sớm trong thời gian dưới 30 ngày? Hãy đăng ký vay tiền tại VAY VND ngay hôm nay để được hưởng chương trình lãi suất ưu đãi 0% trong 10 ngày đầu cho khách hàng mới. Nhấn ngay vào liên kết bên dưới mà Wefinex giới thiệu để nhận lấy khuyến mãi đó:

Thanh toán VAY VND bằng những hình thức nào

Không chỉ có ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới hay tỉ lệ giải ngân cao, VAY VND còn được nhiều người lựa chọn với lý do hỗ trợ thanh toán tiện lợi. Cụ thể thì ứng dụng này chính là một trong số ít những địa chỉ cho vay P2P đã có liên kết với Momo – ví điện tử nhiều người dùng nhất nước ta. Khi thanh toán VAY VND, bạn hãy cố gắng thực hiện đúng hạn để tránh được rắc rối không đáng có, không bị phát sinh phí phạt và đặc biệt nhất là được vay cao hơn vào lần sau nhé.

Thanh toán VAY VND qua ví điện tử

Dễ dàng thực hiện trên mọi ví điện tử đã có liên kết với VAY VND. Ví dụ với Momo:

 • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
 • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
 • Chọn VAY VND
 • Nhập số hợp đồng khoản vay của bạn
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Nhập mã khuyến mãi Momo để nhận ngày quà 999K cho khách hàng mới

Trong trường hợp không thể tự thực hiện, bạn cũng có thể mang tiền mặt đến các điểm giao dịch của những ví điện tử này và nhờ nhân viên hỗ trợ.

Thanh toán VAY VND bằng chuyển khoản ngân hàng

Đến phòng giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào để chuyển khoản thanh toán cho VAY VND. Bạn cũng có thể thực hiện điều đó thông qua dịch vụ internet banking.

 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Ngân hàng: Techcombank Chi nhánh: Tân Định
 • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
 • Nội dung thanh toán: số CMND HĐ số..

VAY VND – Được phát triển bởi Công ty TNHH Capital Solution
Giấy CN ĐKDN số 0315725722 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 07/06/2019
Hotline: 1900988954
Email: info@vayvnd.vn

Những giải pháp khác nếu bị VAY VND từ chối

Bạn cần phải yên tâm rằng, gần như chắc chắn bạn sẽ nhận được khoản vay từ VAY VND. Nếu không may mắn bị từ chối, vẫn còn hàng chục cái tên khác luôn sẵn sàng hỗ trợ. Ngay dưới đây là những gì tốt nhất mà Wefinex đã tổng hợp, ở đó còn có cả những sự lựa chọn vay tín chấp ngân hàng/công ty tài chính với hạn mức lên đến hàng trăm triệu nữa đấy.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of