Vay tiền tiêu tết 2021 – Nhiều giải pháp tiện lợi và đơn giản.

Vay tiền tiêu tết 2021 – Nhiều giải pháp tiện lợi và đơn giản.

Vay tiền tiêu tết là một nhu cầu vô cùng thiết yếu mỗi khi xuân về. Bạn đang cần vay tiền tiêu tết để sắm sửa cho gia đình nhưng không biết tìm sự hỗ trợ ở đâu? Hãy tham khảo qua những gì mà Wefinex tổng hợp được ngay sau đây nhé. Ở đó có rất nhiều lựa chọn đơn giản và tiện lợi khi chỉ cần đăng ký online và nhận giải ngân về tài khoản ngân hàng, mà không cần gặp mặt hay làm thủ tục phức tạp tại chi nhánh.

Vay tiền tiêu tết có gì đặc biệt?

Vay tiền tiêu tết cũng giống như khi vay tín chấp bình thường, vấn đề mục đích tiêu tết của bạn hoàn toàn không ảnh hưởng đến hồ sơ vay. Khi vay tiền tiêu tết trong 2021 này, bạn sẽ được tiếp cận khoản hỗ trợ đa dạng tùy theo nhu cầu và năng lực. Phổ biến sẽ ở mức vài triệu cho đến hàng chục triệu đồng, trong thời hạn từ vài tháng cho đến 3 hoặc 4 năm.

Ngoài lựa chọn qua các ngân hàng/công ty tài chính với hồ sơ tương đối dễ là CMND, hộ khẩu và chứng minh thu nhập thì bạn cũng có thể vay tiền tiêu tết ở một số website online, ứng dụng/app trên di động. Ở những nơi này, khoản vay nhận được thường nhỏ nhưng có điều kiện là vô cùng đơn giản và có tốc độ xử lý nhanh chóng, phù hợp với những ai đã bị nhiều tổ chức tín dụng truyền thống từ chối.

vay-tien-tieu-tet

Vay tiền tiêu tết có ràng buộc không?

Như đã nói, mục đích vay tiền tiêu tết của bạn không tác động nhiều đến hồ sơ. Và cũng giống như các giải pháp vay tiêu dùng bình thường, bạn có thể sử dụng số tiền hỗ trợ cho nhiều nhu cầu hợp pháp khác nhau. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp vay để mua hàng điện máy, xe cộ trong dịp tết (hồ sơ sẽ đơn giản hơn khi chỉ cần CMND + bằng lái ở một số nơi) chứ không phải là vay tiền mặt tiêu tết, thì giá trị khoản vay sẽ tùy vào giá trị tài sản và cần đăng ký thông qua cửa hàng để đối chiếu một vài thông tin.

Ưu đãi khi vay tiền tiêu tết

Trong mỗi độ xuân về, nhu cầu vay tiền tiêu tết tăng cao cho nên các tổ chức tín dụng cũng thường triển khai nhiều chương trình ưu đãi. Dễ thấy nhất sẽ là hỗ trợ giảm một phần hoặc miễn lãi suất cho một vài sản phẩm nào đó. Việc này sẽ được áp dụng tự động trong mọi khoản vay cho nên bạn không cần phải băn khoăn cách thức tham gia gì cả, mà chỉ cần đăng ký vay như bình thường là được. Đừng quên lắng nghe các thông tin được cung cấp bởi tư vấn viên để lựa chọn khoản vay và thời hạn phù hợp với khả năng của bản thân.

Chúc bạn sớm có được sự hỗ trợ vay tiền tiêu tết ứng ý!

vaytientieutet

Các ví điện tử tốt nhất 2021

Bên cạnh việc vay tiền tiêu tết sẽ nhận được các ưu đãi lãi suất trong thời điểm này, thì việc sử dụng ví điện tử để thanh toán khoản vay cùng các giao dịch khác cũng rất đáng để bạn lưu tâm. Nhờ vào chiếc điện thoại di động trong tay, xu thế không dùng tiền mặt chắc chắn sẽ thịnh hành trong tương lai. Nếu không muốn bị tụt hậu thì bạn nên làm quen ngay bây giờ, khi mà các chương trình tặng quà cho khách hàng mới vẫn còn triển khai. Chứ trong thời gian tới, khi mà đủ thị phần rồi cơ hội cho bạn sẽ bị giảm đi rất nhiều đấy.

Hãy tham khảo một vài lựa chọn dưới đây và đặc biệt lưu tâm đến Momo và ZaloPay với chương trình khuyến mãi gói voucher có thể lên đến 999K & hơn thế nữa cho lần đầu liên kết ngân hàng nhé.

Mở tài khoản ngân hàng online không cần ra chi nhánh vô cùng tiện lợi

Cũng nhờ vào chiếc điện thoại di động thông minh mà hầu như ai ai cũng có, trong thời đại 4.0 này thì việc mở một tài khoản ngân hàng cũng có thể thực hiện online hết sức tiện lợi mà không cần phải ra chi nhánh để làm thủ tục như trước. Khi vay tiền tiêu tết nói riêng và vay tín chấp nói chung, việc giải ngân thường chỉ có thể tiến hành qua tài khoản ngân hàng chính chủ của người đăng ký mà thôi. Do vậy, nếu vẫn chưa có một tài khoản ngân hàng cho bản thân thì bạn có thể chọn một vài giải pháp dưới đây. Với tài khoản vừa tạo đó, bạn cũng dùng để liên kết với ví điện tử và nhận quà như giới thiệu bên trên.

Cần mở thẻ tín dụng có những lựa chọn nào tốt?

Nếu đủ điều kiện để mở một thẻ tín dụng, tại sao bạn không làm ngay để tiện lợi hơn trong chi tiêu hằng tháng? Tuy rằng thẻ tín dụng có mức phí và lãi rút tiền mặt là khá cao, nhưng khi dùng thanh toán hay mua sắm tết thì không còn gì tuyệt vời hơn. Bạn sẽ được miễn lãi trong thời gian đầu theo quy định và tiện sử dụng bất cứ khi nào có nhu cầu mà không cần phải đăng ký lại như vay vốn. Xem ngay những lựa chọn tốt mà mình đã tổng hợp ngay bên dưới nhé:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of