Vay tiền Mozadong nhận ngay sau vài phút chỉ với CMND mà không cần tài khoản ngân hàng

Vay tiền Mozadong nhận ngay sau vài phút chỉ với CMND mà không cần tài khoản ngân hàng

Nhiều tên tuổi lớn và uy tín trên thị trường cho vay tiền online với hạn mức dưới 10 triệu đồng đã thay đổi mô hình, và ngừng cuộc chơi cung cấp dịch vụ tín dụng. Vậy trong những lúc Cashwagon, idong, doctordong,… đều không thể hỗ trợ được khoản vay cho bạn nữa thì gặp khó khăn phải làm thế nào đây? Câu trả lời chính là Mozadong với tốc độ xử lý nhanh không kém cùng ưu điểm giải ngân mà không cần có tài khoản ngân hàng.

Mozadong là gì?

Mozadong là một ứng dụng cho vay trực tuyến trên di động. Nhờ vào cách hoạt động thông minh, Mozadong sẽ tiết kiệm được thời gian đăng ký khoản vay của chúng ta. Để qua đó giải ngân nhanh chóng hơn, giúp khách hàng của họ giải quyết được vấn đề mau lẹ nhất.

Đến với Mozadong, bạn sẽ có thể nhận được khoản vay trong hạn mức 500.000đ – 10 triệu trong 7 – 30 ngày mà thủ tục đăng ký chỉ cần CMND. Tất cả những gì cần thiết đơn giản chỉ là tải ứng dụng, điền thông tin đăng ký/upload vài hình ảnh được yêu cầu và đợi xét duyệt. Trong khi hầu hết những ứng dụng/website cho vay tốt nhất hiện này đều chỉ có thể giải ngân về tài khoản ngân hàng chính chủ của người đăng ký, thì Mozadong lại không cần phải vậy, mà có thể chuyển tiền cho bạn theo cách khác.

mozadong (1)

Nhận ưu đãi khoản vay tại Mozadong qua Wefinex

Như đã nói, hình thức cho vay đơn giản của Mozadong đã tiết kiệm được của chúng ta rất nhiều thời gian. Cho nên nó đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để giải quyết những nhu cầu cấp bách và đủ khả năng hoàn trả sớm khi nhận lương. Nếu bạn đang có ý định vay tiền Mozadong, bạn sẽ có thêm một chút ưu đãi nhỏ từ Wefinex đấy. Đó là đừng tạo tài khoản trên ứng dụng Mozadong, mà hãy nhấn vào nút bên dưới để đăng ký thông tin trước. Bạn sẽ có được phiếu quà tặng giảm đến 30% phí dịch vụ khi đăng nhập lại tài khoản vừa tạo vào Mozadong.

Thanh toán tại Mozadong thế nào?

Tuy rằng Mozadong tự giới thiệu họ có thể hỗ trợ tối đa đến 10 triệu đồng, nhưng chắc chắn trong lần đầu tiên bạn sẽ không đạt được con số đó đâu. Vậy nên việc thanh toán đúng thời hạn tại Mozadong không chỉ giúp bạn tránh được vài rắc rối, mà còn có thể góp phần nâng cao hạn mức trong lần sau quay lại đây nữa đấy. Để thực hiện thanh toán khoản vay tại Mozadong, bạn có thể thao tác đơn giản trên ví điện tử Momo hoặc mang tiền mặt đến các điểm giao dịch của ví điện tử này và nhờ hỗ trợ.

  • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
  • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
  • Chọn Mozadong
  • Nhập số hợp đồng
  • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận

Bạn hài lòng với Mozadong chứ? Nếu vẫn chưa tìm được khoản vay mong muốn, hãy tham khảo thêm vài lựa chọn khác mà Wefinex đã giới thiệu nhé. Chúc bạn một ngày may mắn!

Mozadong là ứng dụng được phát triển bởi Công Ty TNHH Thương Mại Hằng Phú
Hotline: 1900886617
Email: support@mozadong.com
Zalo: 0797072558
Địa chỉ : 1059 Hiệp Nhất, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of