Vay tiền Doctordong thật đơn giản – Địa chỉ cho vay online số tiền nhỏ tốt nhất hiện nay

Vay tiền Doctordong thật đơn giản – Địa chỉ cho vay online số tiền nhỏ tốt nhất hiện nay

Vay tiền Doctordong với khoản hỗ trợ nhỏ dưới 10 triệu đồng trong ngắn hạn đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ thời gian gần đây. Lý do là vì ở đây có tốc độ xử lý thẩm định khá nhanh chóng kèm theo điều kiện duyệt vay rất đơn giản. Bản thân DoctorDong cũng được xem như người anh cả trong lĩnh vực ứng dụng cho vay tiền online theo mô hình P2P. Có phải bạn đang muốn vay tiền DoctorDong hay không? Hãy xem ở đây có những gì nổi bật và có ưu đãi gì để làm quen không nhé!

DoctorDong là gì?

DoctorDong là một nền tảng cho vay online qua ứng dụng/website theo hình thức trực tuyến. Khi lựa chọn vay tiền qua DoctorDong, bạn sẽ không phải tốn công chuẩn bị hồ sơ như khi vay qua các ngân hàng/công ty tài chính thông thường, mà chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh với kết nối internet là đủ. Hiện tại thông qua DoctorDong, nhiều khách hàng dễ dàng có được một khoản vay từ 1 – 10 triệu đồng trong 7 – 30 ngày kèm điều kiện khá đơn giản khi chỉ cần có CMND.

Sau khi hoàn tất các thông tin đăng ký, vài phút sau là người đi vay tiền DoctorDong đã biết được kết quả thẩm định rồi. Nếu được duyệt thì tiền giải ngân sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng chính chủ gần như ngay lập tức.

doctor-dong-5

Những nét nổi bật của DoctorDong

Có rất nhiều ứng dụng/website cho vay kiểu như DoctorDong đang tồn tại trên thị trường hiện nay. Đa phần trong số đó đều khẳng định họ không phải là đơn vị trực tiếp hỗ trợ tín dụng, mà chỉ là nền tảng trung gian kết nối người đi vay với tổ chức tài chính đối tác, mô hình này được gọi là P2P Lending. Mỗi nơi như vậy sẽ có những nguyên tắc thẩm định và lãi suất hỗ trợ, phí dịch vụ phát sinh,… khác nhau.

Riêng ở DoctorDong thì đã xuất hiện từ rất sớm vào 2015 nên có cách thức hoạt động chuyên nghiệp hơn hẳn. Duyệt vay dễ hơn, lãi suất và phí dịch vụ ưu đãi hơn, tốc độ xử lý nhanh chóng hơn,… Chính vì thế, nếu bạn đang gặp khó khăn và có nhu cầu phù hợp với nơi này thì nên vay tiền DoctorDong ngay.

Vay tiền DoctorDong đăng ký như thế nào

Nhằm giúp mọi người dễ dàng làm quen với DoctorDong, họ đang có ưu đãi vô cùng tốt cho khách hàng mới với việc giảm phí dịch vụ còn khá ít, kèm theo đó là tăng tốc thẩm định để trả về kết quả chỉ sau vài phút – điều mà rất nhiều nơi không làm được. Để vay tiền DoctorDong với ưu đãi này, bạn hãy nhấn vào nút bên dưới sau đó chọn khoản vay mong muốn và cung cấp đầy đủ thông tin, làm chính xác theo hướng dẫn của họ để được xem xét.

Vay lại Doctordong thì phải làm sao?

Bạn đã từng có khoản vay tại DoctorDong rồi? Bạn bị lôi cuốn bởi những ưu điểm của đơn vị này và muốn vay lại DoctorDong phải không? Có rất nhiều người cũng có ý định giống bạn đấy.

Để vay lại DoctorDong, bạn cũng chỉ cần nhấn vào nút bên trên để truy cập nhưng đừng đăng ký vay giống lần đầu tiên. Mà hãy vào MENU, chọn ĐĂNG KÝ LẠI, sau đó điền số điện thoại đã từng dùng để vay và nhận OTP kích hoạt đăng nhập. Tại giao diện quản lý tài khoản vay lúc này, bạn sẽ có thể yêu cầu một khoản vay lại với hạn mức cao hơn, tốc độ duyệt nhanh chóng hơn nữa nhờ vào những thông tin có sẵn.

Tất nhiên là điều đó chỉ có thể thực hiện được khi khoản vay trước đó đã được thanh toán đúng hạn thôi nhé. Trong trường hợp bạn còn hợp đồng ở DoctorDong thì tại đây cũng có thể kiểm tra các thông tin để trả nợ ngay.

Capture1

Cách thanh toán DoctorDong

Như đã nói, việc thanh toán DoctorDong đúng hạn không chỉ giúp bạn tránh được rắc rối, không bị phát sinh phí phạt mà còn là cơ sở để được vay nhiều hơn vào lần sau nữa. Hiện tại, DoctorDong hỗ trợ khá đa dạng các lựa chọn thanh toán khoản vay nên bạn sẽ dễ dàng thực hiện mà không gặp gì khó khăn cả.

Thanh toán DoctorDong qua ví điện tử

Chấp nhận Momo, ZaloPay, ViettelPay, AirPay,… Ví dụ với Momo:

 • Mở ứng dụng Momo
 • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
 • Chọn DoctorDong
 • Nhập số hợp đồng cần thanh toán
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Xem: Nhận ưu đãi hấp dẫn đến 999K từ Momo cho khách hàng mới

Thanh toán DoctorDong bằng chuyển khoản ngân hàng

 • Nội dung thanh toán: Thanh toan cho “TEN KHACH HANG” – “SO CMND”
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)
  STK: 1370107179460004
  Tên: Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát

Thanh toán DoctorDong tại các điểm thu hộ

Mang tiền mặt đến chi nhánh ViettelPost và cung cấp mã giao dịch trong tin nhắn nhắc nợ của DoctorDong để nhờ nhân viên hỗ trợ. Một cách khác nữa là đến các điểm giao dịch của ví điện tử Momo để họ thanh toán hộ theo cách trên

Một vài lựa chọn khác nếu không được DoctorDong hỗ trợ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of