VAY GAP – Chớp mắt là có tiền, nhu cầu gấp đến đâu cũng xong

VAY GAP – Chớp mắt là có tiền, nhu cầu gấp đến đâu cũng xong

Cái tên đã nói lên tất cả, VAY GAP là một ứng dụng được tạo ra nhằm mục đích giải quyết các vấn đề gấp gáp của khách hàng. Với những nhu cầu nhỏ trong ngắn hạn, tại VAY GAP bạn sẽ dễ dàng đăng ký và biết được kết quả chỉ sau vài phút hay vài giờ mà thôi. Còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu thử dịch vụ tài chính tiêu dùng cá nhân ở đây?

VAY GAP là gì?

Hiện đã có mặt trên nền tảng Android, VAY GAP là một app cho vay cũng khá ổn nhưng chưa được nhiều người biết đến như Doctordong, ATM Online, Tamo,… Thông qua nơi này, bạn cũng có thể đăng ký vay đơn giản bằng điện thoại, mà không cần gặp mặt hay cũng không cần photo giấy tờ phức tạp như hình thức vay truyền thống qua ngân hàng/công ty tài chính.  Với khoản vay dưới 10 triệu đồng và thời hạn không qua 30 ngày cùng khả năng thẩm định tự động qua thuật toán để trả về kết quả tính bằng phút, VAY GAP nói riêng và hình thức vay online qua di động nói chung đã và đang là lựa chọn hàng đầu trong thời đại này của các bạn trẻ.

Hạn mức: 2.000.000đ – 10.000.000đ
Lãi suất: Nhiều nhất 19.2%/năm kèm phí dịch vụ
Thời gian vay: Tối đa 365 ngày (lần vay đầu thường được duyệt dưới 1 tháng)
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Vay tiền ở VAY GAP có khó? Cần những điều kiện gì?

Rất dễ dàng, ở đây ai ai cũng có thể đăng ký và nhận lấy cơ hội được duyệt vay miễn là trong độ tuổi lao động và có một công việc ổn định. Các thông tin mà bạn cung cấp càng đầy đủ và chính xác thì khả năng qua vòng thẩm định sẽ càng cao. Cụ thể, thì bạn chỉ cần tải ứng dụng này về, sau đó điền hết mọi thứ mà VAY GAP muốn biết, đồng thời upload một số hình ảnh liên quan và cấp các quyền cần thiết trên thiết bị là xong.

Capture

Bạn đang cần vài triệu đồng cho những đám tiệc bất ngờ cuối tháng, và đủ khả năng hoàn trả sớm khi đến kỳ lương? Hãy lên Google Play và tải VAY GAP về ngay nhé! Rất nhiều người đã tìm được sự hỗ trợ từ đây rồi đấy.

Thông tin liên hệ: VAY GAP
Địa chỉ doanh nghiệp: Lo B2B, Đường 23, Khu phố 2, Phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email: vaygapservice@gmail.com
Số điện thoại: 02836207101

Ngoài VAY GAP, còn nơi nào khác cho vay đơn giản nữa không?

Câu trả lời là có rất nhiều để bạn lựa chọn, thậm chí còn tốt hơn VAY GAP nữa. Vì vậy, chỉ nên thử ở nơi này khi bạn đã đăng ký ở nhiều nơi nhưng không được hỗ trợ thôi nhé.

Còn bây giờ, đâu sẽ là nơi đáng để tham khảo đầu tiên khi gặp khó khăn? Tất cả bao gồm những nền tảng cho vay trên di động và các ngân hàng/công ty tài chính hàng đầu đều đã được Wefinex tổng hợp và cập nhật liên tục ngay dưới đây. Chúc bạn sớm có được khoản vay phù hợp để ổn định cuộc sống!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of