Takomo hỗ trợ vay ngay đến 10 triệu với điều kiện đơn giản. Đăng ký và xét duyệt online không cần gặp mặt

Takomo hỗ trợ vay ngay đến 10 triệu với điều kiện đơn giản. Đăng ký và xét duyệt online không cần gặp mặt

Thay đổi của công nghệ tài chính trong những năm gần đây đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta. Ngoài việc thanh toán và chuyển nhận tiền online, thì vay tiền online cũng chính là một điểm rất nổi bật trong thời đại này. Bạn sẽ không cần phải tốn nhiều công sức để photo các loai giấy tờ hay phải lặn lội ra tận chi nhánh ngân hàng để làm thủ tục nữa.

Với Takomo, khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoai di động thông minh và kết nối internet là đủ. Tất cả những gì phải làm là điền thông tin, upload ảnh liên quan và đợi xét duyệt. Các thuật toán tự động sẽ hỗ trợ thẩm định một cách nhanh chóng, trả về kết quả chỉ trong chốc lát mà thôi.

Bạn đang gặp vài khó khăn nhỏ, cần được hỗ trợ tài chính và có thể hoàn trả sớm trong ngắn hạn? Hãy tham khảo Takomo nhé!

Những gì Takomo có thể mang lại

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Sau vài phút
Ưu đãi: Miễn phí với mức duyệt tối thiểu

TAKOMO-1

Đăng ký vay tiền Takomo ở đâu? Cần điều kiện gì?

Không chỉ ở Takomo, mà cả đối với hình thức vay online trên di động nói chung, thì điều kiện để duyệt vay là tương đối đơn giản. Do đó, giải pháp này được nhiều người lựa chọn và phù hợp với hầu hết mọi người có một công việc và thu nhập rõ ràng.

Để vay tiền tại Takomo, bạn cần truy cập vào trang chủ của đơn vị này và cung cấp các thông tin được yêu cầu, cũng như upload những hình ảnh liên quan và đợi xét duyệt.

Nhờ vào sự tiện lợi trong đăng ký như thế, các thuật toán ở Takomo sẽ hỗ trợ tích cực trong quá trình thẩm định. Qua đó góp phần trả về kết quả một cách nhanh chóng nhất. Thông thường, chỉ sau vài chục phút hay vài giờ là bạn đã biết mình có nhận được hỗ trợ hay không rồi. Nếu được duyệt, tiền giải ngân sẽ gửi về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử chính chủ của người đăng ký.

Thanh toán khoản vay Takomo

Dù rằng Takomo giới thiệu có thể duyệt tối đa đến 10 triệu đồng cho mỗi khoản vay. Tuy nhiên trong lần đầu tiên nhận hỗ trợ vốn thì các khách hàng của Takomo thường không nhận được mức đó, mà chỉ dừng lại ở con số vài triệu đồng làm quen. Do độ uy tín còn chưa cao của phương pháp thẩm định trực tuyến. Vì vậy, việc thanh toán đúng hạn trong lần này chính là cơ sở, để lần sau bạn quay lại sẽ được xem xét hạn mức tốt hơn.

Nếu đã có khoản vay tại Takomo, hãy tham khảo các cách thanh toán bên dưới. Tốt hơn hết nên thực hiện trước 1-2 ngày và trong giờ hành chính để tránh các rắc rối không đáng có.

  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại lk.takomo.vn trên website để lấy thông tin Số Tài Khoản Thanh Toán cho hợp đồng của bạn.
  2. Đăng nhập vào Internet Banking hoặc vào ví điện tử MOMO/ViettelPay/Zalopay/Airpay mà bạn muốn sử dụng để thanh toán.
  3. Chọn phương thức chuyển tiền đến tài khoản để tiến hành thanh toán. (Với Internet Banking vui lòng chọn hình thức chuyển tiền nhanh qua số tài khoản)
  4. Chọn ngân hàng hưởng: VPBANK
  5. Nhập Số Tài Khoản Thanh Toán (lấy bước 1) vào ô Tài khoản thanh toán.
  6. Kiểm tra số tiền và các thông tin khác liên quan đến khoản vay cần thanh toán và nhấn “Tiếp tục/Thực hiện giao dịch”.
  7. Nhập số tiền muốn thanh toán, sau đó nhập mã PIN hoặc OTP và bấm nút “Thanh toán”.
  8. Xác nhận thanh toán và đăng nhập vào tài khoản tại lk.takomo.vn để kiểm tra khoản thanh toán đã ở trạng thái thành công.

Hoặc chuyển khoản qua Techcombank

Ngân hàng thụ hưởng: Techcombank
Chi nhánh: Thắng Lợi – TP.HCM
Tên tài khoản thụ hưởng: Công Ty TNHH MANUTA
Số tài khoản thu hưởng: 19036543867034
Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay)

Takomo – Được phát triển bởi EIB Asia CO.LTD. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316476405, cấp ngày 07 SEP 2020 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 9723321
Email: hotro@takomo.vn

Capture

Tương tự Takomo, bạn có thể tham khảo thêm nhiều giải pháp cho vay online trên di động khác

Có rất nhiều nền tảng cho vay online trên di động tương tự Takomo. Dẫu rằng đây là một cái tên nổi bật nhưng không phải tất cả mọi trường hợp đều sẽ được duyệt. Do đó, bạn hãy tham khảo thêm một vài lựa chọn khác sau đây. Toàn bộ là những gì tốt và phổ biến nhất hiện nay đã được Wefinex tổng hợp đấy.

Chúc bạn có được khoản vay ưng ý với lãi suất tốt!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of