Tải app MBBank và mở tài khoản ngân hàng online đơn giản – Nhận quà tặng đến 500 triệu đồng

Tải app MBBank và mở tài khoản ngân hàng online đơn giản – Nhận quà tặng đến 500 triệu đồng

MBBank là ngân hàng đi đầu trong việc ứng dụng nhiều công nghệ vào cách thức hoạt động. Cụ thể thì giờ đây, bạn có thể mở một tài khoản ngân hàng MBBank theo cách online hoàn toàn qua app, mà không cần thiết phải thực hiện thủ tục phức tạp như trước kia.

Việc rút tiền cũng vậy, với ứng dụng MBBank và máy rút tiền thông minh cho nên bạn cũng không cần phải sở hữu thẻ ATM làm chi cả. Hơn thế nữa, tải app MBBank và mở tài khoản online ngay lúc này sẽ giúp bạn có cơ hội nhận quà tặng 500.000đ – 500.000.000đ đấy. Xem hướng dẫn ngay dưới đây và đừng bỏ lỡ nhé!

Logo_MB_new

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MBBank trên di động


Sau khi thực hiện như trong video, một mật khẩu của MBBank sẽ được gửi về điện thoại của bạn. Bây giờ thì bạn hãy dùng tên tài khoản vừa tạo và mật khẩu đã nhận được đó đăng nhập vào app MBBank để sử dụng thôi. Trong lần đầu tiên truy cập, bạn sẽ buộc phải đổi mật khẩu được cấp thành mật khẩu riêng của mình.

Nếu bạn cần nhận tiền qua MBBank, hãy vào mục cá nhân để tìm thấy số tài khoản MBBank của bạn, và gửi nó cho bên chuyển tiền. Tiền trong tài khoản MBBank  sẽ có thể rút ra và sử dụng mọi dịch vụ mà MBBank cung cấp. Thông qua ứng dụng này, bạn cũng có thể gửi tiết kiệm hay tham gia bảo hiểm, đăng ký vay tín chấp tiêu dùng tại MBBank nữa.

Các ưu đãi dành cho khách hàng MBBank tải app và tạo tài khoản trong thời điểm này

Ngay từ khi bạn đọc được bài viết này, hãy tải ứng dụng MBBank theo đường dẫn bên trên và tiến hành tạo tài khoản ngay để được tham gia chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới hết sức hấp dẫn. Giá trị quà tặng sẽ là 500.000đ – 500.000.000đ đấy. Cụ thể:

  • Giải thưởng hằng ngày:
    Dành cho khách hàng tải app MBank eBanking và đăng ký tài khoản thành công: Giải thưởng là tiền mặt cho khách hàng có mã số dự thưởng trùng với số ban tổ chức quay hàng ngày, mỗi ngày có 10 giải trị giá 500.000đ/giải. Tổng số giải trong toàn bộ chương trình là 1280 tương ứng với 640.000.000đ.
    Dành cho khách hàng đăng ký tham gia gói “Gia đình Tôi yêu”: Giải thưởng là tiền mặt cho khách hàng có mã số dự thưởng trùng với số ban tổ chức quay hàng ngày, mỗi ngày có 1 giải trị giá 5.000.000đ/giải. Tổng số giải trong toàn bộ chương trình là 128 tương ứng với 640.000.000đ.
  • Giải đặc biệt: Dành cho khách hàng đăng ký thành công gói “Gia đình Tôi yêu”: Giải thưởng là tiền mặt cho khách hàng có mã số dự thưởng trùng với số ban tổ chức quay vào cuối chương trình. Số lượng 1 giải trị giá 500.000.000đ.

Tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình: 3.060.000.000đ

Chi tiết hơn, bạn vui lòng xem tại đây: https://drive.google.com/file/d/1ENnHwVnV-WLS0Yhk-ZkhrxSMN9Vbe-ae/view

Hướng dẫn rút tiền từ MBBank mà không cần thẻ ATM

Với một tài khoản ngân hàng MBBank mà bạn đã đăng ký online, thì việc rút tiền mặt cũng không có gì khó khăn cả. Để rút tiền mặt từ app MBBank Ebankking, bạn hãy mở ứng dụng và vào mục rút tiền mặt. Sau đó chọn số tiền muốn rút và xác nhận. Lúc này, app MBBank sẽ cung cấp cho bạn một mã rút tiền và bạn phải ghi nhớ nó. Tiếp đến hãy ra các máy ATM của MBBank chọn tính năng rút tiền qua app, nhập mã rút tiền, nhập lại số tiền muốn rút và xác nhận bằng OTP để nhận tiền.

Thật tiện lợi phải không? Vì là ngân hàng đi đầu cho nên muốn rút tiền qua app MBBank mà không cần thẻ ATM, thì dường như bạn chỉ có thể thực hiện duy nhất tại các máy ATM của MBBank mà thôi. Trong tương lai, khi mà hình thức này trở nên phổ biến hơn thì chắc chắn sẽ có nhiều ngân hàng khác cũng hỗ trợ để thêm phần đơn giản nữa.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of