Realstake – Đầu tư BĐS theo mô hình chia sẻ sinh lợi đến 30%, chỉ cần bỏ ra từ 20 triệu vốn

Realstake – Đầu tư BĐS theo mô hình chia sẻ sinh lợi đến 30%, chỉ cần bỏ ra từ 20 triệu vốn

Sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị di động và internet đã kéo theo sự thay đổi mô hình hoạt động của rất nhiều ngành nghề. Xưa kia, khi muốn đầu tư bất động sản thì buộc bạn phải có khá nhiều tiền, kèm theo đó là công sức lớn để đánh giá dự án tham gia. Còn bây giờ, mô hình kinh tế chia sẻ của RealStake sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, ai ai cũng có thể đầu tư với số vốn nhỏ dù chỉ 20 triệu đồng, mà lợi nhuận mang lại vẫn rất hấp dẫn trong khi rủi ro lại thấp hơn.

Vậy! RealStake là gì?

RealStake mà một mô hình đầu tư bất động sản trung gian. Nơi này sẽ chia nhỏ một BĐS thành nhiều phần để nhiều người có thể tham gia, và nắm giữ miếng đất/căn hộ đó thay cho họ. Đồng thời, RealStake sẽ tiến hành tìm kiếm và cố gắng chuyển nhượng lại sản phẩm với giá cao để có được lợi nhuận tốt nhất, phân phối lại cho các nhà đầu tư. Bạn hãy xem video dưới đây để nắm thông tin chi tiết hơn.

Những lý do nên đầu tư tại RealStake

  • Bạn có thể tiếp cận được các dự án lớn của những công ty như Vin, Khang Điền, Nam Long, Novaland,… mà cá nhân dù đủ tiền cũng phải rất vất vả để tham gia.
  • Có đầy đủ các thủ tục pháp lý, được ký hợp đồng rõ ràng với số phần sở hữu của mình. Mô hình kinh tế chia sẻ đang là hướng đi được chính phủ khuyến khích và có đầy đủ các quy định trong việc triển khai, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. Dù là chỉ sở hữu một phần nhưng đó vẫn là tài sản của bạn.
  • Nắm bắt được đầy đủ thông tin của dự án thông qua RealStake, đỡ tốn công hơn khi tự đầu tư như thông thường. Đội ngũ thực hiện việc lựa chọn dự án của RealStake cũng sẽ chuyên nghiệp hơn chính bạn.
  • Không lo lỗ vốn: Các dự án đều được RealStake đăng ký ở giai đoạn sớm, nên nhà đầu tư sẽ được tham gia ở mức giá tốt nhất, kỳ vọng lợi nhuận cao. Hơn nữa, nếu muốn rút lui sớm hoặc dự án gặp trục trặc (tỉ lệ cực thấp), thì RealStake cũng sẽ cam kết lợi nhuận tối thiểu và mua lại số phần của bạn.
  • Ai ai cũng có thể tham gia: RealStake chia nhỏ BĐS ra thành nhiều phần, chỉ từ 20 triệu là bạn có thể đầu tư tại đây rồi. Việc đầu tư là ngay từ khi dự án bắt đầu khởi công và thanh toán theo tiến độ, cho nên mỗi lần bạn cũng chỉ cần thanh toán 10 – 20% số phần tham gia mà thôi. Do đó, mỗi tháng dư ra vài triệu thì bạn cũng có thể đầu tư tại RealStake và xem đây như hình thức tiết kiệm lãi suất tốt.
    Lãi suất tiết kiệm ngân hàng cao lắm cũng chỉ 7-8%/năm mà phải gửi 1 lần, còn BĐS thì có thể sinh lợi đến 30%/năm mà lại được chia nhỏ đầu tư nhiều phần, thanh toán nhiều tiến độ. Bạn chọn cách nào?

realstakedsad

Hướng dẫn đầu tư tại RealStake

Đừng để tiền nhàn rỗi của bạn nằm yên một chỗ, đất nước chúng ta đang phát triển vô cùng nhanh chóng mỗi ngày và vẫn còn đó rất nhiều vùng đất đợi cơ hội để khai phá. Hãy cùng RealStake nắm bắt cơ hội đi trước và cải thiện thu nhập, đầu tư đúng đắn. Các khách hàng mới của RealStake sẽ được tặng thêm 0.5% giá trị khoản đầu tư khi đăng ký qua link giới thiệu của Wefinex. Hãy nhấn vào nút bên dưới và tạo tài khoản, nhập mã giới thiệu.

Nếu được hỏi mã giới thiệu RealStake. Hãy nhập ms7v6y

Sau khi đã có một tài khoản tại RealStake, bạn đã có thể đầu tư BĐS ở đây. Hãy xem những dự án đang có tại RealStake và đưa ra quyết định phù hợp với năng lực tài chính của mình, kiểm tra các thông tin và tiến hành thanh toán cho RealStake (toàn bộ số tiền hoặc phần cọc)

Nhanh chóng sau đó, RealStake sẽ xác nhận và liên hệ lại bạn để ký kết hợp đồng, cùng sự đảm bảo của ngân hàng uy tín cho khoản đầu tư đó. Bạn sẽ cần bổ sung số tiền còn thiếu cho kỳ thanh toán đầu tiên (nếu chỉ cọc), và có nghĩa vụ góp đúng thời hạn trong những kỳ tiếp theo như đã cam kết.

Chúc bạn có được lợi nhuận tốt với RealStake!

realstakesadsadarealstakeasdasd realstakesdasd Một vài dự án mà RealStake đã/đang triển khai

realstake

Công Ty Cổ Phần Real Stake Việt Nam
support@realstake.net
Mã số doanh nghiệp: 0315685484
Nơi cấp: Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 18/05/2019
Singapore HQ
68 Circular Road, #02-01, Singapore
Việt Nam
Lầu 10, 222 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Thái Lan
President Tower, #14D, 973 Ploenchit Road, Pathumwan, Bangkok

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of