Nhập mã khuyến mãi Momo để nhận ngày quà 999K cho khách hàng mới

Nhập mã khuyến mãi Momo để nhận ngày quà 999K cho khách hàng mới

Bạn đang tìm hiểu và bắt đầu sử dụng ví điện tử Momo? Nhập ngay một trong các mã khuyến mãi/mã giới thiệu 0972149072, mmkmk, agribank00611 trước khi liên kết với tài khoản ngân hàng để có cơ hội nhận gói quà đến 999.000đ nhé.

Ví điện tử Momo là gì?

Ví điện tử Momo là một ứng dụng trên di động, cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán cho chúng ta. Có ứng dụng này trong tay, các hoạt động ăn uống và mua sắm thường ngày của bạn trên nền tảng online lẫn offline đều có thể dễ dàng thực hiện, mà không cần thiết phải mang theo tiền mặt bên người.

Cụ thể với một số dịch vụ tích hợp sẵn thì bạn sẽ thao tác đơn giản được trên ứng dụng như mua thẻ cào, thẻ game, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, vay tiêu dùng trả góp, đặt vé tàu, vé xem phim, vé xe, vé máy bay, dùng dịch vụ Google Play, Apple Store,…

Còn nếu khi đi ăn uống tại các nhà hàng, quán ăn, shop thời trang có hỗ trợ Momo thì bạn chỉ việc dùng tính năng mã thanh toán trên ứng dụng để thu ngân quét và trừ tiền trong ví. Ngoài ra, tại một vài nơi cung cấp dịch vụ online có thể sẽ hỗ trợ bạn thanh toán Momo bằng cách quét mã QR để trả tiền cho hóa đơn.

Các thương hiệu đã có liên kết với Momo là rất nhiều và có thể kể đến như: Mozadong, CGV, Co.opmart, The Coffee House, MiniStop, GS25, FE Credit, Home Credit, Cashwagon, Tiki,…

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Nhận ưu đãi từ Momo dành cho khách hàng mới

Như vậy, muốn Momo có thể thay thế được tiền mặt thì bạn phải có tiền trong ví điện tử này. Điều đó sẽ được thực hiện bằng 2 cách là nạp tiền mặt tại điểm giao dịch của Momo hoặc liên kết với tài khoản ngân hàng. Tất nhiên, lựa chọn liên kết ngân hàng là tiện lợi hơn cả, nó cũng sẽ giúp bạn có được quà tặng dành cho khách hàng mới từ Momo. Cách thực hiện như sau:

  1. Tải ứng dụng Momo và đăng ký tài khoản sử dụng
  2. Vào mục ưu đãi, nhập một trong các mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo: 0972149072, mmkmk, agribank00611 hoặc đăng ký qua link
  3. Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với Momo
  4. Nạp tiền vào ví từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết và phát sinh giao dịch đầu tiên với giá trị tối thiểu 10.000đ

Vậy là đã xong, bạn sẽ nhận được quà tặng từ Momo dành cho khách hàng mới tùy theo chính sách từng thời điểm khác nhau. Đó có thể là những thẻ quà đa năng trị giá 100.000đ để trải nghiệm mọi dịch vụ, hoặc những gói quà ngẫu nhiên 300.000đ, 500.000đ, 800.000đ, 999.000đ,… Hãy kiểm tra mục ưu đãi ngay để xem đã có được gì nhé!

Lưu ý: Việc liên kết có thể yêu cầu tài khoản ngân hàng phải có internet banking, số điện thoại đăng ký dịch vụ đó cũng cần phải trùng khớp với số Momo thì mới có thể thực hiện. Mỗi tài khoản ngân hàng/số ví Momo/thiết bị cài đặt ứng dụng chỉ có thể nhận quà cho khách hàng mới một lần duy nhất.

ma-khuyen-mai-momo

Kiếm tiền cùng Momo bằng cách lan tỏa ứng dụng này đến bạn bè để góp phần làm thế giới thay đổi nhanh chóng hơn

Việc sử dụng thanh toán điện tử trong hoạt động thường ngày là xu hướng của thời đại, và chắc chắn rằng nó sẽ ngày càng phổ biến trong tương lai. Ngay từ bây giờ, bạn có thể làm cho điều đó diễn ra nhanh hơn bằng cách lan tỏa Momo để mọi người cùng sử dụng. Cụ thể sau khi nhận quà tặng cho khách hàng mới theo cách bên trên, số điện thoại đăng ký ví Momo của bạn cũng đã trở thành một mã khuyến mãi như ở bước 2. Bạn có thể dùng nó để thay thế và hướng dẫn người thân xung quanh nhập vào, sử dụng Momo như cách mà bạn vừa làm để nhận quà. Họ thành công và có quà cho khách hàng mới thì bạn cũng có quà cho người giới thiệu tương ứng. Số bạn bè mà bạn được phép giới thiệu là không giới hạn và mở ra cơ hội kiếm thêm thu nhập cực hấp dẫn. Bắt đầu ngay đi nhé!

vi-dien-tu-momo

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of