Moneyveo – Ai cũng vay được ngay 2 triệu đồng, biết kết quả cái vèo sau vài phút

Moneyveo – Ai cũng vay được ngay 2 triệu đồng, biết kết quả cái vèo sau vài phút

Thêm một cái tên mới trong làng tín dụng online hạn mức thấp với khả năng duyệt khá cao và dịch vụ mang lại tương đối chuyên nghiệp. Đó chính là Moneyveo – một đơn vị tuy chỉ mới ra mắt vài tháng, nhưng được quan tâm rất mạnh mẽ khi lượng người tìm kiếm đã gần ngang bằng với những cái tên kỳ cựu như Doctordong, ATM Online,… và đang liên tục tăng gấp 2-3 lần mỗi tháng. Bạn sẽ có thể nhận được gì tại Money Veo?

Moneyveo – Giải pháp vay tín chấp online duyệt nhanh vô cùng tiện lợi

Đến với Moneyveo, có đến hơn 80% khách hàng mới sẽ nhận được khoản vay ngay trong lần đầu tiên. Tuy rằng bạn sẽ không được hỗ trợ nhiều hơn 2 triệu đồng vào lúc này, nhưng sẽ được xem xét tối đa đến 10 triệu đồng trong những cuộc thỏa thuận sau nếu có trách nhiệm thanh toán tốt và điều kiện phù hợp.

Vay tiền tại Money Veo, bạn không cần phải tốn công photo giấy tờ để làm hồ sơ, và cũng không cần phải gặp gỡ ai để thực hiện các thủ tục như cách vay tiền qua ngân hàng/công ty tài chính truyền thống. Tất cả những gì cần làm chỉ là dùng một chiếc điện thoại để điền các thông tin đăng ký, upload một số hình ảnh liên quan và đợi xét duyệt mà thôi.

hqdefault

Bằng sự tận dụng tối đa sức mạnh của cộng nghệ, việc vay tiền ở Moneyveo không chỉ đơn giản và tiện lợi như thế mà còn có được tốc độ duyệt rất nhanh nhờ vào những thuật toán với khả năng tự động xử lý thông minh. Thông thường, chỉ sau vài phút hay vài giờ hoàn tất việc đăng ký là khách hàng ở đây đã có thể biết được kết quả thẩm định và nhận giải ngân ngay rồi. Thời hạn vay tối đa cho từng hồ sơ là 30 ngày và ít nhất là 1 tuần.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 2.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Vay Money Veo cần điều kiện gì?

Như đã nói, tỉ lệ được duyệt vay ở Moneyveo là khá cao, bởi họ có điều kiện rất đơn giản. Đây cũng là lý do chính khiến cho đơn vị này tuy chỉ mới vừa ra mắt nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt. Để có được sự hỗ trợ của họ, chỉ cần bạn đang có công việc với thu nhập tạm ổn là sẽ có được cơ hội. Ngoài ra, việc cung cấp ảnh chụp các giấy tờ liên quan một cách trung thực, cũng như chấp thuận đủ các quyền mà Money Veo yêu cầu cũng là 2 yếu tố quan trọng quyết định kết quả đăng ký vay của bạn. Như vậy, những gì mà người vay tiền Moneyveo cần có là:

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Có công việc và thu nhập tạm ổn
  • Có sử dụng smartphone (để đăng ký)
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ (để nhận giải ngân)

moneyveo-800×445

Cách thanh toán khoản vay tại Moneyveo

Như đã nói, thanh toán đúng hạn khoản vay tại đơn vị này không chỉ giúp bạn tránh được rắc rối mà còn có thể nâng cao hạn mức vào những lần sau. Hiện tại, họ chỉ hỗ trợ một giải pháp duy nhất là nhận chuyển khoản ngân hàng mà thôi.

Nhằm đảm bảo an toàn thông tin tránh bị kẻ xấu lợi dụng, bạn sẽ biết được số tài khoản nhận tiền trong tin nhắn từ Moneyveo lúc duyệt vay. Vì thế, Wefinex không thể công khai nó ở đây. Bạn hãy kiểm tra lại hộp thư SMS của mình và sớm thực hiện việc thanh toán đi nhé.

Moneyveo
Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 031682035 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 04/03/2020.
Hotline: 1800646475

Những sự lựa chọn tương tự Money Veo cho bạn tham khảo

Bạn đã thử đăng ký Moneyveo nhưng chưa có được kết quả như mong đợi, hay đơn giản chỉ là không thích dịch vụ ở đây? Bạn vẫn đang gặp khó khăn và cần một sự hỗ trợ về tài chính để sớm vượt qua? Tất cả những gì tốt nhất với hạn mức và thời gian vay đa dạng từ vài triệu cho đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng đều đã được mình tổng hợp ngay bên dưới. Hãy tham khảo ngay và đưa ra một quyết định phù hợp đi nhé. Ở đó có hầu hết mọi ứng dụng/ngân hàng/công ty tài chính/đơn vị cầm đồ tốt và uy tín nhất 2021 này đấy.

Chúc bạn sớm ổn định được cuộc sống!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of