Hướng dẫn rút tiền từ Wefinex

Hướng dẫn rút tiền từ Wefinex

Tương tự cách nạp tiền vào Wefinex, bạn cũng sẽ phải thông qua sàn Muabannhanh.io để thực hiện. Quá trình cũng không có gì khó cả và chỉ sau vài phút là bạn đã nhận được rồi.

Đầu tiên, chúc mừng bạn đã thành công và kiếm được nhiều tiền từ giao dịch quyền chọn nhị phân hay là đã trở thành đại lý để giới thiệu người chơi cho Wefinex gì đó. Với tiền chiến thắng từ các lệnh quyền chọn nhị phân trong ví thực. Bạn sẽ cần phải chuyển từ USD có được sang WIN trong ví chính. Hãy nhấn vào nút NẠP NHANH và thực hiện nó như khi đổi tiền nạp vào để giao dịch vậy đó. Bạn cũng có thể đổi sang BTC hoặc ETH,… nếu muốn. Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất mà mình khuyên nên sử dụng vẫn là WIN.

Hướng dẫn rút tiền khỏi Wefinex thông qua Muabannhanh.io

Để rút tiền từ Wefinex thông qua Muabannhanh.io, bạn sẽ cần truy cập vào Muabannhanh.io để tạo lên rút. Hãy nhập số WIN muốn rút (tối thiểu là 5 WIN) cùng các thông tin cần thiết như email nhận hóa đơn, số tài khoản ngân hàng và đi đến bước tiếp theo.

Capture

Sau khi yêu cầu bán WIN trên Muabannhanh.io được gửi, bạn sẽ có một hóa đơn xác nhận tương tự hình ảnh bên dưới. Bây giờ, bạn chỉ cần truy cập vào Wefinex và thực hiện chuyển WIN như trong hướng dẫn là xong. Thời gian cho phép để thực hiện cũng tương tự như khi nạp tiền. Đó là trong vòng 12h.

Capture1

Tại Wefinex, hãy đăng nhập và nhấn vào Ví chính và chọn nút rút tiền ngay nơi hiển thị số WIN mà bạn có.

Capture

Cuối cùng, thực hiện chuyển WIN với các thông tin đã nhận được như trong hóa đơn tại Muabannhanh.io bằng một trong 2 cách mà họ đã hướng dẫn là xong. Chỉ sau vài phút, tiền sẽ được chuyển ngay về tài khoản ngân hàng của bạn.

Captu1re

Như vậy, mình đã vừa hướng dẫn bạn rút tiền thắng lệnh hoặc kiếm được từ chương trình affiliate của Wefinex rồi đấy. Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa và có một cuộc sống ấm no!

Những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác tương tự Wefinex

Hỗ trợ tài chính cùng kiếm tiền với Wefinex

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of