Hướng dẫn nạp tiền vào Wefinex

Hướng dẫn nạp tiền vào Wefinex

Wefinex sử dụng WIN, BTC, ETH,… cho các giao dịch trên sàn. Đây đều là các đồng tiền điện tử và WIN chính là đặc trưng riêng của Wefinex. Do vậy, muốn nạp tiền vào đây thì bắt buộc bạn phải sở hữu một trong các loại tiền điện tử kể trên.

Đối với BTC và ETH (2 loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới hiện nay), thì việc sở hữu và quản lý thông qua các ví nóng hay ví lạnh sẽ có phần phức tạp nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường Cryptocurrency. Bởi thế, cách nạp tiền và rút tiền với Wefinex đơn giản nhất sẽ là thông qua các sàn mua bán coin trung gian. Nổi bật chính là trang Muabannhanh.io và ở đó, đồng tiền điện tử nên dùng để giao dịch tốt nhất vẫn nên là WIN, với giá mua bán ổn định đâu đó tầm 1USD/WIN thay vì BTC hay ETH lên xuống bất chợt như hiện nay.

Capture

Hướng dẫn nạp tiền vào Wefinex qua Muabannhanh.io

Tài khoản nạp tiền vào Wefinex trước hết cần phải bật xác minh 2 bước để đảm bảo an toàn. Tốt hơn hết, bạn nên bổ sung đầy đủ mọi thông tin cá nhân để có thể nhanh chóng được giải quyết nếu có lỗi xảy ra, không chỉ trong vấn đề nạp tiền mà còn trong các giao dịch nữa. Để thực hiện, hãy vào phần HỒ SƠ và bắt đầu.

Sau khi đã hoàn tất các công việc quản lý tài khoản. Bạn sẽ có thể nhấn vào phần VÍ trên Wefinex để nạp tiền. Với lựa chọn Nạp vào ví WIN trong tài khoản, bạn sẽ có được địa chỉ nhận WIN của Wefinex tương ứng với giao dịch vừa yêu cầu như trong ảnh bên dưới (tương tự với BTC, ETH,… cũng sẽ thực hiện như vậy).

Capture

Tiếp đến, bạn cần truy cập vào trang Muabannhanh.io để mua WIN chuyển vào địa chỉ nạp mà Wefinex đã cung cấp. Hãy nhập vào số lượng WIN cần mua, địa chỉ nhận coin (đã có được ở trên) và email nhận hóa đơn. Nên nhớ là tối thiểu 5 WIN hoặc nhiều hơn tùy nhu cầu của bạn.

Capture-2

Ở bước tiếp theo, bạn sẽ nhận được hóa đơn xác nhận mua WIN từ Muabannhanh.io. Giờ thì chỉ cần chuyển khoản với các thông tin đúng theo những gì đã có được là xong. Nên lưu ý là số tiền chuyển khoản cần phải chính xác từng đồng như trong hóa đơn. Thời gian hiệu lực để thực hiện là trong vòng 12h.

Capture

Thông thường, sau khi chuyển khoản mua WIN trên Muabannhanh.io để được nạp vào Wefinex thì tiền sẽ có ngay chỉ sau vài phút mà thôi. Đặc biệt nhớ là phải nhập chính xác phần nội dung chuyển khoản như thông tin có được. Nếu sai hoặc quên thì có thể  liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Muabannhanh.io để được giải quyết trong vòng 24h.

Sau khi đã có WIN trong Wefinex mà bạn vừa nạp vào ví chính, bạn sẽ có thể dùng nó để thanh toán mua quyền đại lý rồi kiếm tiền bằng affiliate (giới thiệu bạn bè), hoặc chuyển sang tài khoản thực (ví giao dịch) để giao dịch quyền chọn nhị phân. Nếu là chuyển sang tài khoản thực để giao dịch quyền chọn nhị phân thì hãy nhấn vào nút NẠP NHANH và chuyển số WIN mong muốn như trong ảnh hướng dẫn bên dưới.

Capture

 

Trên đây là hướng dẫn nạp tiền vào Wefinex. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này!

Nếu bạn chưa biết gì về Wefinex, hãy thử qua tài khoản demo bằng cách nhấn vào nút bên dưới để tìm hiểu. Chúng tôi không khuyến khích bạn tham gia mô hình với múc đích cầu may rủi, đánh bạc.

Một số sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác tốt không thua kém Wefinex

Hỗ trợ tài chính để kiếm tiền online cùng Wefinex

Các giải pháp mở tài khoản ngân hàng online

Ví điện tử và những ưu đãi hấp dẫn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of