[HOT NHẤT] Kiếm tiền Wefinex bằng chương trình giới thiệu bạn bè 50$/lượt

[HOT NHẤT] Kiếm tiền Wefinex bằng chương trình giới thiệu bạn bè 50$/lượt

Ngoài việc tìm đến Wefinex để giao dịch quyền chọn nhị phân, thì chương trình giới thiệu bạn bè bằng hình thức affiliate marketing (tiếp thị liên kết) ở đây cũng được quan tâm rất nhiều. Tuy nhiên, để bắt đầu thì bạn sẽ cần phải bỏ ra một số tiền để mua quyền đại lý (100$). Do đó, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tham gia khi đã có các kiến thức cơ bản về mô hình kiếm tiền online bằng affiliate marketing (tiếp thị liên kết), và bản thân là một người có sức ảnh hưởng mà thôi.

Kiếm tiền online bằng affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là gì?

Về chương trình giới thiệu bạn bè nhận hoa hồng từ Wefinex

Đây là một chương trình giúp kiếm tiền online khá hấp dẫn từ Wefinex, để mỗi người dùng sẽ như một đối tác giúp lan tỏa mô hình đầu tư ảo kiếm tiền thật này. Khi tham gia, bạn sẽ có một đường link riêng để gửi cho người chưa từng chơi Wefinex đăng ký tài khoản.

hoặc dùng mã giới thiệu Wefinex 6C73A99 khi đăng ký tài khoản mới

Khi họ bắt đầu tìm hiểu về Wefinex, bạn sẽ được chia sẻ một phần hoa hồng dựa trên số tiền mà người đó đã nạp vào. Đặc biệt hơn, nếu người chơi đó (A) cũng tiếp tục giới thiệu người chơi khác (B) cho Wefinex, thì khi B nạp tiền vào bạn cũng vẫn sẽ được một chút hoa hồng nhỏ nữa. Và cứ như thế cộng dồn đến tối đa 7 lần theo như bảng bên dưới:

4_trading com table.b20c040

Chưa hết, ngoài việc được chia sẻ hoa hồng khi người chơi mà bạn giới thiệu nạp tiền vào Wefinex để giao dịch quyền chọn nhị phân, thì khi họ cũng mua quyền đại lý để tham gia giới thiệu bạn bè giống như bạn sẽ còn hấp dẫn hơn. Cụ thể con số mà bạn nhận được sẽ cao đến mức 50$/người và tương tự ở trên, nó cũng sẽ được cộng dồn đến 7 lần nếu những người đó cũng tiếp tục giới thiệu cho người khác.

Gợi ý: Tham gia kiếm tiền online từ chương trình tiếp thị liên kết của Binomo hấp dẫn không thua kém giao dịch quyền chọn nhị phân.

2_Agency com. table.2a6a773

Rất tuyệt vời phải không? Bạn muốn tham gia chứ? Một lần nữa mình khuyên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ và chỉ nên quyết định khi nhận thấy bản thân là một người có tầm ảnh hưởng, có thể lan tỏa được Wefinex và đủ sức để làm việc này. Hãy nhanh tay nạp WIN vào Wefinex và chuyển đổi sang USD rồi truy cập phần đại lý để mua quyền và bắt đầu giới thiệu Wefinex đến các người chơi khác. Khi đã nhận được hoa hồng giới thiệu, bạn cũng sẽ được phép rút ra bất cứ lúc nào như thông thường.

Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền với lựa chọn này!

Capture

Một số sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác tương tự Wefinex

Hỗ trợ tài chính cùng Wefinex kiếm tiền online

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of