Govay – Cung cấp khoản vay tiền tín chấp online đơn giản, tối đa đến 10 triệu đồng

Govay – Cung cấp khoản vay tiền tín chấp online đơn giản, tối đa đến 10 triệu đồng

Với nhu cầu vay tiền tín chấp online, bạn đang loay hoay không biết tìm kiếm sự hỗ trợ ở đâu? Hãy tham khảo ngay Govay, một đơn vị cung cấp tín dụng trực tuyến khá tốt với hạn mức tối đa đến 10 triệu đồng mà các thủ tục tương đối dễ dàng, không hề khó khăn.

Vài điều về Govay

Govay là một ứng dụng hỗ trợ tài chính trực tuyến thông qua di động. Đó là một giải pháp vô cùng tiện lợi trong thời đại số như hiện nay, mang đến sự đơn giản trong đăng ký và tốc độ xử lý ấn tượng. Tuy nhiên, thông qua Govay và những mô hình tương tự thì hạn mức mà bạn có thể nhận được là không cao. Dẫu vậy thì Wefinex đánh giá thế cũng khá đủ rồi khi tối đa mỗi khách hàng sẽ được hỗ trợ đến 10 triệu trong 30 ngày và biết được kết quả sau vài phút hay vài giờ mà thôi.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 2.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Capture

Cách đăng ký vay tiền Govay và những điều kiện cần có

Tỉ lệ duyệt vay ở Govay là tương đối cao, có đến hơn 80% khách hàng ghé thăm nơi này có được sự hỗ trợ tài chính chỉ trong lần đầu tiên. Bất cứ ai cũng sẽ có cơ hội được Govay chấp thuận miễn là có một công việc và thu nhập tạm ổn. Tất nhiên là việc cung cấp các thông tin đó và cách chứng minh cũng sẽ đơn giản hơn nhiều khi vay qua ngân hàng/công ty tài chính. Bởi việc vay tiền qua ứng dụng thì các đơn vị hỗ trợ như Govay còn có được nhiều thứ đáng giá hơn. Ví dụ như một số quyền trên thiết bị để đánh giá được sự trung thực của khách hàng trong khai báo vị trí, số điện thoại tham chiếu,… Bạn đang cần vay tiền nhanh và đơn giản với hạn mức thấp tại Govay và có thể hoàn trả sớm? Hãy nhấn vào nút bên dưới để bắt đầu:

Cập nhật mới: Hiện vào tháng 1/2022, Govay đã tạm ngưng hoạt động và bạn có thể tham khảo những sự lựa chọn khác mà Wefinex đã tổng hợp ở cuối bài.

Những giải pháp tài chính khác tương tự Govay

Việc vay tiền online qua ứng dụng hay các website di động là không hề mới. Govay không phải là cái tên duy nhất trong lĩnh vực này, và thực tế bạn sẽ còn nhiều lựa chọn khác còn tốt hơn nhiều.

Bạn không được Govay hỗ trợ hay không thích dịch vụ ở đây? Bạn vẫn đang gặp khó khăn và muốn nhận khoản vay đơn giản? Hãy xem ngay danh sách tổng hợp dưới đây để có những giải pháp được đánh giá tốt nhất 2022 này. Ở đó không chỉ có các nền tảng vay nhanh trực tuyến giống Govay thôi đâu, mà bạn vẫn còn được tiếp cận rất nhiều công ty tài chính/ngân hàng quen thuộc, hay những hình thức vay cầm cố chuyên nghiệp. Hạn mức tối đa nhận được có thể lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng mà lãi suất chỉ từ 0.xx% mà thôi.

Chúc bạn sớm có được lựa chọn ưng ý để vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of