CashBerry – Vay tiền không hề khó, thủ tục online hoàn toàn, biết kết quả nhanh

CashBerry – Vay tiền không hề khó, thủ tục online hoàn toàn, biết kết quả nhanh

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc vay tiền đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với những hạn mức nhỏ và thời hạn ngắn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký online và nhận kết quả thần tốc chỉ sau vài phút để nhanh chóng ổn định cuộc sống của mình. CashBerry chính là một nơi như vậy và có nhiều ưu điểm nổi bật so với những nơi cạnh tranh khác. Vậy! Ở đây có gì đáng để khiến cho bạn ghé thăm mỗi khi gặp khó khăn?

Cash Berry – Nơi cho vay tiền online tín chấp đơn giản

Đến với CashBerry, bất cứ ai đang cần một khoản vay từ 10 triệu đồng đổ lại và có khả năng hoàn trả dưới 30 ngày đều sẽ có cơ hội nhận được một sự hỗ trợ thích hợp để ổn định cuộc sống. Bằng sự vận dụng thông minh sức mạnh của smartphone, quá trình đăng ký là hết sức đơn giản khi không cần gặp mặt, không cần tốn công photo giấy tờ để làm hồ sơ. Tất cả những gì cần thiết chỉ là điền thông tin và đợi kết quả thẩm định có sau vài phút hay vài giờ mà thôi. Nếu được duyệt, tiền sẽ được chuyển ngay về tài khoản ngân hàng chính chủ cho bạn.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Đâu là một mô hình cho vay không hề mới và đã có rất nhiều đơn vị tiên phong đi trước. Trong số hàng trăm cái tên cho vay tiền online trên thị trường hiện nay thì chỉ khoản một vài trong số đó là thực sự tốt. Cash Berry tuy chỉ mới ra mắt nhưng cũng được đánh giá khá hoàn hảo với giao diện trang chủ và app đăng ký được thiết kế khá chuyên nghiệp cùng tỉ lệ duyệt cao với các điều kiện đơn giản.

Capture

Điều kiện và cách đăng ký vay tiền CashBerry

Bạn đang quan tâm đến CashBerry và muốn vay tiền online tín chấp ở đây? Có chắc chắn bạn sẽ nhận được hỗ trợ hay không? Hãy tự tin đăng ký đi, tuy Cash Berry không công bố điều kiện cụ thể nhưng theo đánh giá thì chỉ cần bạn có một công việc với thu nhập tạm ổn là đã nắm chắc đến hơn 80% cơ hội rồi đấy. Chính vì thế mà cái tên này đã trở thành lựa chọn của rất nhiều người không đủ khả năng vay ở các ngân hàng/công ty tài chính.

Làm sao để thanh toán khoản vay CashBerry

Có rất nhiều điểm hay và đáng để lựa chọn, tuy nhiên việc thanh toán chỉ hỗ trợ duy nhất một kênh chuyển khoản ngân hàng thì theo mình đây là một điểm trừ của đơn vị tài chính này. Dẫu rằng chưa tích hợp các phương thức qua ví điện tử nhưng chắc như thế cũng tạm đủ rồi. Bởi khi nhận giải ngân từ Cash Berry thì phải có tài khoản ngân hàng chính chủ là một điều kiện bắt buộc. Bạn đang có khoản vay tại CashBerry? Hãy thanh toán theo hướng dẫn bên dưới thật đúng hạn để được vay nhiều hơn trong những lần sau và tránh được các rắc rối nhé.

unnamed

  • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng Woori (Woori Bank)
  • Tên tài khoản thụ hưởng: BK CONG TY TNHH THUONG MAI DICH VU LENDING PLATFORM
  • Số tài khoản thụ hưởng: Được cung cấp trong tài khoản vay của bạn
  • Nội dung chuyển tiền: Số hợp đồng + họ và tên

CashBerry – Được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Digital Platform
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316198194
Địa chỉ: Phòng GF-1, Tầng trệt của toà nhà MicroSpace, số 14D1 đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Tổng đài CSKH: 1900638385
Hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873068385

Bên cạnh CashBerry, bạn vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn tương tự khác

Như đã nói, Cash Berry không phải là nơi duy nhất hỗ trợ vay online với các điều kiện dễ và thủ tục tiện lợi. Tuy rằng có tỉ lệ duyệt cao nhưng chắc chắn không phải trường hợp nào cũng sẽ được họ hỗ trợ. Nếu bạn không may mắn như thế hoặc muốn tìm hiểu về những giải pháp khác thì có thể xem ngay danh sách tổng hợp bên dưới để có thể phương án cho các vấn đề đang gặp phải nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành và nhanh chóng ổn định cuộc sống!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of