App vay tiền Uvay có gì mà được nhiều người quan tâm đến vậy?

App vay tiền Uvay có gì mà được nhiều người quan tâm đến vậy?

Uvay là ứng dụng liên tục lọt top thịnh hành danh mục tài chính trên Google Play. Nếu bạn đang cần nhận sự hỗ trợ từ 500.000đ – 10 triệu trong 7 – 30 ngày thì tuyệt đối không nên bỏ qua app vay tiền này. Khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh thôi, vì Uvay giải ngân chỉ sau vài chục phút. Và đặc biệt nhất là bạn sẽ có thể tiết kiệm được đôi chút phí dịch vụ với lời giới thiệu từ Wefinex nữa đấy.

Uvay là gì?

Uvay là một ứng dụng cho vay tiền khá phổ biến hiện nay. Với sự vận dụng thông minh những điểm mạnh của internet và chiếc điện thoại di động, việc vay tiền trên Uvay đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ không cần phải photo hay chuẩn bị bất cứ giấy tờ gì, và cũng không cần phải gặp tư vấn viên làm chi cả. Mà chỉ cần tải ứng dụng Uvay về điền thông tin/upload vài hình ảnh đăng ký là xong rồi. Sau vài phút, những thuật toán của Uvay sẽ trả về kết quả thẩm định nhanh chóng để quyết định rằng bạn có được hỗ trợ hay không. Nếu được duyệt, tiền sẽ được gửi về tài khoản ngân hàng chính chủ của người đăng ký ngay lập tức.

app-vay-tien-uvay

Cách vay tiền Uvay và nhận ưu đãi phí dịch vụ từ Wefinex

Bạn có đang gặp khó khăn và muốn tìm kiếm sự hỗ trợ từ Uvay không? Hãy tải ứng dụng và thực hiện đăng ký khoản vay tại Uvay ngay hôm nay.

Nhưng khoan, đừng vội tạo tài khoản trên ứng dụng Uvay nhé, mà hãy để lại số điện thoại và nhận OTP kích hoạt mật khẩu ngay dưới đây. Bằng cách đó, bạn sẽ nhận thêm được một chút ưu đãi dịch vụ tại Uvay đấy. Giờ thì dùng tài khoản vừa tạo để đăng nhập và đăng ký khoản vay Uvay thôi. Toàn bộ quá trình là rất đơn giản cho nên Wefinex sẽ không đi vào hướng dẫn quá chi tiết.

vay-tien-uvay

Làm sao để thanh toán cho Uvay?

Trong lần đầu làm quen với Uvay, thật khó để bạn được hỗ trợ ở số tiền cao nhất. Vì thế, việc thanh toán đúng hạn cho Uvay không chỉ giúp bạn tránh được rắc rối, mà còn có thể trở thành điểm tốt để nâng hạn mức vào lần sau quay lại đây.

Hiện tại, Uvay chỉ hỗ trợ một hình thức duy nhất để nhận thanh toán là thông qua chuyển khoản ngân hàng. Tuy rằng chưa thể liên kết ví điện tử như nhiều nơi đã làm, nhưng cá nhân mình nghĩ một ứng dụng được nhiều người dùng như Uvay thì sớm muộn gì cũng triển khai hình thức đó mà thôi. Còn bây giờ, những gì bạn cần biết khi thanh toán khoản vay cho Uvay là:

  • Ngân hàng Woori Bank Viet Nam, Số tài khoản: 902008888888
  • Thông tin chuyển khoản bạn điền: UVAY TÊN CỦA BẠN mà Uvay đã tạo riêng cho bạn

vay uvay

Chúc bạn sớm vượt qua khó khăn với khoản hỗ trợ từ Uvay. Nếu vẫn chưa hay muốn tham khảo thêm vài nơi khác thì hãy tìm kiếm thông tin từ Wefinex nhé!

uVay
Địa chỉ: 90/5 Nguyễn Thông, P9, Q3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0984026661

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of